Facebook Marketing Sản phẩm

Hướng dẫn tích hợp Facebook Lead Ads với Nextify CRM

Facebook Lead Ads là dịch vụ quảng cáo mới nhất được Facebook tung ra trong năm 2015. Khi sử dụng bạn sẽ tạo một biểu mẫu để người dùng cung cấp các thông tin cơ bản như số điện thoại, địa chỉ, email,… thậm chí là sở thích cá nhân hay thói quen mua sắm của họ. Điều đặc biệt là người dùng sẽ không phải chuyển qua một trang trung gian nào cả, tất cả sẽ diễn ra trên Facebook.

Chi phí cho việc quảng cáo Facebook Lead Ads dựa vào lĩnh vực kinh doanh bạn đang tham gia, nhưng có một điều chắc chắn là chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều.

Tại sao chúng ta nên chọn Facebook Lead Ads?

Facebook Lead Ads là một phương pháp giúp doanh nghiệp thu thập nhiều khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Với tính năng Lead Generation (Khách hàng mục tiêu), doanh nghiệp có thể yêu cầu thông tin từ khách hàng và họ có thể cung cấp ngay lập tức mà không cần phải rời khỏi Facebook.

Đối với quảng cáo Facebook Lead Ads, khi người dùng xem quảng cáo của bạn và cảm thấy thích thú họ sẽ nhấn vào nút kêu gọi ( call to action ) và được chuyển đến trang đã điền sẵn thông tin cá nhân mà họ đã cung cấp trước đó cho Facebook. Họ có thể xem và điều chỉnh lại thông tin này trước khi gửi đi.

Với Facebook Lead Ads, chi phí phải trả cho một lần click chuột giảm đi rõ rệt. Không chỉ vậy, thông tin điền sẵn giúp quy trình đăng ký trở nên dễ dàng hơn, khách hàng tương tác với thương hiệu của mình một cách nhanh chóng.

Một số người quảng cáo gần đây nhận thấy rằng Lead Ads cho họ kết quả giảm 4x CPL của họ (theo Facebook).

Nextify hỗ trợ bạn tự động cập nhật theo thời gian thực toàn bộ khách hàng đã điền form từ Facebook Lead Ads vào CRM. Hệ thống sẽ tự đồng đồng bộ khách hàng, tạo Tag Facebook Lead Ads cho khách hàng đó để bạn dễ dàng lọc, chăm sóc, gửi tin nhắn và email, gọi điện ngay trên CRM dễ dàng.

Hướng dẫn tạo form Facebook Lead Ads thu thập khách hàng tiềm năng:

Hướng dẫn tích hợp Facebook Lead Ads trên Nextify CRM:

Nextify – Giải pháp chăm sóc khách hàng tự động qua WIFI

Nextify ra đời thực hiện sứ mệnh giúp chủ doanh nghiệp kết nối, gắn kết với khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ thông minh, tăng trải nghiệm cá nhân hóa và dễ dàng sử dụng.

Từ cửa hàng bán lẻ cho đến chuỗi nhà hàng, khách sạn, Nextify giúp doanh nghiệp tạo ra kết nối thực với khách hàng, triển khai giải pháp khách hàng thân thiết hiệu quả.

Nextify cung cấp nền tảng xây dựng dữ liệu khách hàng nhanh chóng và giải pháp tự động giúp chủ doanh nghiệp gắn kết với khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả cũng như gia tăng lợi nhuận dựa trên khách hàng thân thiết.

02473 010 299

hello@nextify.co

Similar Posts